slide1
slide2
slide3
slide4

Quy trình kính màu ốp bếp

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

 

Kính màu ốp bếp được thực hiện sau khi các tủ bếp, bàn đá, mui xe đã được lắp đặt cố định như vậy sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu tới bạn đọc quy trình sản xuất kính màu ốp bếp. Mời bạn đón đọc:

kinh-mau-8
Bước 1: Báo giá hoàn chi phí
Chúng tôi báo trực tiếp cho khách hàng qua điện thoại hoặc gửi báo giá qua email. Sau khi bạn đồng ý với báo giá của chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật để đo lường và bảng điểm màu Nhà máy.

kinh-mau-15
Bước 2: Khảo sát đo và ký kết hợp đồng
Xác định nơi để khoan, cắt, vị trí đặc biệt cho chế biến trước khi kính của tôi,... (tiến hành sau khi tủ bếp, bàn đá, mui xe đã được hoàn thành, các nhân viên kỹ thuật thực hiện)
Nhân viên bán hàng của công ty chúng tôi sẽ mang mẫu kính màu, các tiêu chuẩn của công ty chúng tôi sản xuất Palette để bạn lựa chọn (màu sắc không giới hạn), trong khi dựa trên số liệu đo đạc thực tế bạn thực hiện việc xác nhận đặt hàng và đặt cọc 50% số tiền.

kinh-mau-16
Bước 3: Xây dựng và lắp đặt
Kể từ khi sản xuất tiền gửi và kính nội thất ốp bếp được tiến hành sau khoảng 4 ngày làm việc, nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện các công trình xây dựng tại các kín https://ambienforyou.com/buy-modafinil-online h màu thời gian của bạn trong nhà bếp ốp lắp đặt kính làm việc khoảng 1 - 2 giờ.
Sau khi cài đặt hoàn tất trong vòng 3 giờ, xin vui lòng các khách hàng không chạm vào hoặc làm sạch kính,... để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và độ tin cậy của Silicon dán kính.
Hãy để chúng tôi giúp bạn trang trí không gian sống ánh sáng phong cách mới, với kính màu trang trí ốp bếp bạn chắc chắn sẽ hài lòng.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TD

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa BT Office , số 87 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 399 54676 – Fax: 024 32656777 - Hotline tư vấn 0982 512 111 – 0942 512 111

Website: www.tdglass.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TDglass
TDglass