slide1
slide2
slide3
slide4

Thiết kế nội thất hiện đại cùng kính màu

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Trong thiết kế nội thất, việc sử dụng kính màu theo xu hướng hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu và ngày càng phổ biến hơn ở châu Âu, châu Mỹ. Từ đồ trang trí cho ngôi nhà, khách sạn, văn phòng cho đến nay đã lan rộng đến các tòa nhà dân cư, được áp dụng trong các bức tường, gạch thủy tinh cho nhà bếp, kính trang trí...

Các bạn đã chuẩn bị cho các công trình thiết kế của mình những bộ sưu tập kính màu đầy màu sắc chưa? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về xu hướng thiết kế và trang trí kính màu trong thiết kế nội thất các bạn nhé!

kinh-mau-hoa-van-trang-tri-1

Kính màu – Xu hướng trang trí hiện đại

Kính màu được xem như là bức tranh thủy tinh đầy màu sắc rực rỡ, một hình thức nghệ thuật mới. Sản phẩm này hoàn toàn được nhập khẩu từ các nước trên thế giới mà chủ yếu là các quốc gia như  Mỹ, Pháp, Úc…Đặc điểm của loại kính này là sử dụng 24 màu tiêu chuẩn và 360 màu sắc có sẵn trong các bộ phận thủy tinh. Vì thế màu sắc trên kính tươi sáng và bền, không phai theo thời gian.

Giá trị của sản phẩm kính sơn màu không chỉ là giá trị kết tinh bởi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân mà còn là giá trị lâu dài bằng cách sử dụng các tính chất của vật liệu. Thông qua các giai đoạn như: Thiết kế, cắt và đánh bóng kính, gia công và vật liệu đường nét, sơn, thông qua lò ở nhiệt độ cao để tạo ra vật liệu kết dính. Các loại kính xây dựng này được sử dụng cho các trang trí nội thất sử dụng như một mái vòm phẳng, cong, cửa ra vào, cửa sổ, hình ảnh ngang, vách ngăn, các loại đèn trang trí cho bức tường…

Kính màu trong thiết kế xây dựng ở Việt Nam

Trang trí nội thất ở nước ta và các hình thức nghệ thuật này được phát triển mang lại vẻ đẹp riêng. Sự phát triển của loại hình nghệ thuật này được trang trí bằng kính màu để đáp ứng phong cách trang trí mới ở Việt Nam.Được sử dụng trong quá trình hoàn thiện nội thất và mặt tiền bên ngoài, thủy tinh màu tạo nên vẻ đẹp sang trọng, trang nhã cho ngôi nhà của bạn.

Kính màu là một vật liệu cao cấp và hoàn thiện, ứng dụng trong thiết kế nội thất và ngoại thất, đa dạng về màu sắc, kích thước lớn, chịu được nhiệt độ, chịu được ảnh hưởng của nước, ít bụi bẩn và dễ dàng để làm sạch. Kính màu thường được sử dụng rộng rãi trong việc hoàn thiện nội thất các công trình: nhà bếp ốp, tường phòng tắm, phòng, tường, gạch lát cho phòng tắm...và làm cho cửa hàng của bảng điều khiển hàng hải, phòng trưng bày, mặt tiền nhà hoàn thành cải thiện ngoại thất.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TD

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa BT Office , số 87 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 399 54676 – Fax: 024 32656777 - Hotline tư vấn 0982 512 111 – 0942 512 111

Website: www.tdglass.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TDglass
TDglass