slide1
slide2
slide3
slide4

Kính cường lực trong ngành công nghiệp hàng không

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Kính cường lực được sử dụng trong ngành công nghiệp hàng không và được sử dụng làm cửa sổ máy bay là chủ yếu bởi vì khả năng chịu nhiệt và sốc nhiệt của kính là vô cùng tốt. Khi chịu tác động của các vật cản bên ngoài, kính cường lực vẫn bảo đảm độ an toàn cho người sử dụng.

Máy bay thường tiếp cận với động vật như chim bay trong không khí, đại bàng, hay mưa đá,...Sử dụng cửa kính cường lực có thể làm tăng sự an toàn và cách điện tốt nhất, mang lại một chuyến bay thoải mái để đảm bảo rằng tất cả các khách hàng đều vui vẻ và an toàn.

kinh-cuong-luc-ung-dung-cho-nganh-hang-khong

Kính cường lực có cường độ cao

Kính mạnh hơn 4-5 lần so với kính nổi thông thường cùng loại về kích thước độ dày. Hơn nữa, kính cường lực ít giòn bởi vì quá trình ủ loại bỏ những khiếm khuyết đó. Do đó độ bền cao, Bất kì chướng ngại vật nào cũng không thể phá vỡ những tính năng nổi bật của kính này.

Kính cường lực bảo đảm an toàn

Khi bị tác động gây vỡ, kính cường lực sẽ nứt theo đường lượn sóng dài từ tâm điểm các cửa kính mà không rơi miếng bung ra như kính thông thường. Hơn nữa, kính vỡ tan thành nhiều mảnh nhỏ riêng biệt không có những cạnh sắc như kính thông thường, vì vậy không có nguy hiểm cho người sử dụng.

Kính cường lực có khả năng chịu lực cao

Thông qua việc sử dụng công nghệ cao, kính có thể chịu được sức mạnh tác động vô cùng lớn. Vì vậy, kính này là nguyên liệu ưa thích để bàn và được sử dụng làm các bề mặt có thể chịu lực khác.

Kính cường lực có khả năng cách điện

Trong thời gian nung nhiệt độ 700 độ C kính cường lực tạo ra một lớp ngoài dày bảo vệ.Điều này là vô cùng quan trọng nhằm bảo đảm tới mức tối đa nhất sự an toàn cho người sử dụng. Kính cường lực là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc xây dựng và trang trí nội thất, đặc biệt là những người có nhu cầu với độ bền cơ học cao.

Hy vọng, thông qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn kính cường lực làm vật liệu để thiết kế nội ngoại thất cho ngôi nhà thân yêu của mình. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe và tràn ngập niềm vui trong cuộc sống!

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TD

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa BT Office , số 87 Nguyễn Khang, Cầu giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 399 54676 – Fax: 024 32656777 - Hotline tư vấn 0982 512 111 – 0942 512 111

Website: www.tdglass.com.vn – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TDglass
TDglass